Công ty CP Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt – Vietsoftpro 88 lượt xem

Passion for innovation
Follow

Công ty chưa có việc làm kích hoạt nào

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

Công ty CP Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt – Vietsoftpro

Passion for innovation
(0)

Thông tin công ty

  • Tổng số tin việc làm 0 việc làm
  • Nhóm công việc Lập trình, Quản trị, Thiết kế
  • Địa chỉ đầy đủ Tầng 3, G3 Vinhomes GreenBay, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tập ảnh công ty

Đôi điều về công ty

Công ty cổ phần giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt (Vietsoftpro) được thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và truyền thông. Vietsoftpro nghiên cứu, phát triển các công nghệ mũi nhọn làm nền tảng cho sự phát triển. Sản phẩm, giải pháp do Vietsoftpro làm chủ và phát triển luôn mang tính tiên phong, đón đầu giai đoạn bùng nổ của thương mại điện tử và sự phát triển ngành cung cấp nội dung số tại Việt Nam.

Dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Vietsoftpro là trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt năm 2007, sản phẩm tìm kiếm trực tuyến của Vietsoftpro đã vinh dự đạt giải “Chắp cánh tài năng”, đầu năm 2008 Vietsoftpro tham gia vào chương trình ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao của Bộ Khoa Học & Công nghệ tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Năm 2009, sản phẩm tìm kiếm thông tin trực tuyến thế hệ mới do Vietsoftpro phát triển tự hào khi là một trong hai đề tài trong lĩnh vực CNTT trong nước được chọn theo chương trình phát triển khoa học công nghệ của Bộ Khoa Học & Công nghệ.

Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo, làm việc tại Ấn Độ, Úc,… Vietsoftpro đã trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các giải thưởng, đề tài khoa học của nhà nước cũng như các hợp đồng, các dự án có giá trị với các Bộ và cơ quan ngang bộ, các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.

Tầm nhìn Vietsoftpro

“Vietsoftpro định hướng phát triển một cách bền vững, xây dựng thành công và tạo lập giá trị trên nền tảng công nghệ vững mạnh, đem đến các sản phẩm, giải pháp công nghệ làm hài lòng tất cả các đối tác, khách hàng. Vietsoftpro đề cao tinh thần tập thể, phát huy tối đa tài năng và tính sáng tạo cho mỗi thành viên và duy trì môi trường văn hóa làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng thực hiện mục tiêu vươn ra thị trường toàn cầu, làm giàu cho cổ đông và đóng góp vào sự phát triển chung của ngành CNTT Việt Nam.”

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính

Trụ sở chính:
122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội:
Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội

Vị trí