Công ty cổ phần viễn thông Olympus Toàn Cầu 20 lượt xem

Follow

Công ty chưa có việc làm kích hoạt nào

0 Review

Rate This Company ( No reviews yet )

Work/Life Balance
Comp & Benefits
Senior Management
Culture & Value

Công ty cổ phần viễn thông Olympus Toàn Cầu

(0)

Thông tin công ty

  • Tổng số tin việc làm 0 việc làm
  • Địa chỉ đầy đủ Ngõ 138 ngách 51, đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đôi điều về công ty

Viễn thông Olympus nhà cung cấp vật tư công trình điện nhẹ uy tín chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam… cho doanh nghiệp Việt Nam và khu vực, được khách hàng tín nhiệm, các đối tác tin cậy và mong muốn hợp tác. Được thành lập năm 2008 bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, viễn thông, hệ thống mạng cáp quang với 20 năm kinh nghiệm.Viễn thông Olympus tự tin mang tới cho Khách hàng những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, tối ưu cho mọi hệ thống mạng viễn thông….

Viễn thông Olympus luôn duy trì một đội ngũ kỹ thuật cao, liên tục trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất để đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.

 Địa chỉ: ngõ 138 ngách 51, đường Ỷ La, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Người liên hệ: Ms Hiền 0918649599 /mail: hien25700@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi

Trụ sở chính

Trụ sở chính:
122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội:
Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội

Vị trí